0909610303 haidang807@gmail.com

Các dịch vụ của Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT

Các dịch vụ

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được huấn luyện bởi các chuyên gia Nhật bản thông qua chương trình đào tạo đặc biệt của Toyota và được kiểm tra đánh giá tay nghề thường xuyên. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất.

Sau hơn 06 năm đi vào hoạt động, Phòng Dịch Vụ Toyota Tân Cảng với diện tích xưởng sản xuất gần 1.200m2, và hơn 70 nhân viên cùng những trang thiết bị xưởng hiện đại và tiên tiến nhất, với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, P.DV của chúng tôi đã tiếp đón và sửa chữa hơn 31.000 lượt xe vào làm dịch vụ mỗi năm.

Hệ thống lấy số thứ tự động và đặt hẹn truớc sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả phục vụ Quý Khách.Cùng đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm khi Quý Khách đưa xe của mình vào Toyota Hiroshima Tân-Cảng-HT để bảo dưỡng.

“Khách hàng là trên hết” 

Với phương châm này Phòng Dịch Vụ Toyota Tân Cảng luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện mình để cung cấp đến Quý khách –chủ nhân của những chiếc xe Toyota sang trọng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Khi đến với Dịch Vụ của Toyota Tân Cảng Quý khách sẽ:
  1. Vui với sự tiếp đón và hướng dẫn tận tình của nhân viên Lễ Tân.
  2. Tiết kiệm thời gian với dịch vụ đặt hẹn trước cũng như hệ thống lấy số dịch vụ tự động nhanh chóng.
  3. Hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ giàu kinh nghiệm.
  4. Thoải mái với phòng chờ tiện nghi, phục vụ nước uống miễn phí.
  5. Và thật sự hài lòng với chất lượng sửa chữa bởi đội ngũ KTV lành nghề, luôn được đào tạo và huấn luyện bởi chuyên gia Nhật Bản cũng như Toyota VN.